hitclub-frank

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Bản WEB không mượt như bản APP.
Bản cài đặt thường xuyên bảo trì.

Hướng dẫn tải file cài đặt

Bước 1

  • Xoá ứng dụng cũ (nếu có)
  • Bấm chọn tải file cài đặt
  • Mở file vừa tải về, thông thường sẽ có dạng *.apk

Bước 2

  • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác CHPLAY
  • Bấm chọn OK
  • Bấm chọn cài đặt

Bước 3

  • Trở về màn hình chính
  • Chọn biểu tượng HIT để trải nghiệm
Tây Du Ký
29.700.000

Meta: Hướng dẫn mọi người cách Xem cựa gà đá và cách phân biệt các loại cựa gà đá khác nhau, theo dõi bài viết để có thông tin nhé.

Cách Xem cựa gà đá hay và chính xác nhất

Với những người yêu thích gà đá thì chắc chắn điều mà họ quan tâm đầu tiên khi nhìn một con gà đó chính là xem cựa của con gà đó. Vậy cách Xem cựa gà đá như thế nào là đúng và gà như thế nào là đạt tiêu chuẩn trở thành một chú chiến kê. Cùng theo dõi bài viết này để có thể tìm ra được lời giải đáp chính xác nhất nhé.

Cựa gà đá là gì?

Cựa gà đá đó chính là một bộ phận sắc nhọn nằm phía sau phần gót của chân gà. Bộ phận này được mọc ra dựa trên những chất sừng của gà do đó nó rất cứng rắn và khó có thể bẻ gãy. Với mỗi loại gà cựa của chúng sẽ có những đặc điểm riêng khác nhau vì vậy đây cũng chính là một yếu tố quan trọng để giúp người ta phân biệt loại gà.

Tác dụng của cựa gà đá

Đối với những loại gà đá thì cựa của chúng là một bộ phận vô cùng quan trọng. Đây được coi là một vũ khí sắc nhọn, nhạy bén giúp gà gây sát thương và có thể đánh bại đối thủ của mình. Ngoài ra nhiều người còn làm thêm cựa sắt, cựa dao hay cựa thép cho chiến kê của mình. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng cho gà đá để giúp gà tăng thêm sức mạnh và tính sát thương từ đó dễ dàng hạ gục đối thủ của mình.

Xác định đúng được vị trí của cựa gà

Cách Xem cựa gà đá và phân biệt các loại cựa gà đá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gà đá khác nhau do vậy người ta thường căn cứ vào cựa để có thể phân biệt những loại gà này, cụ thể:

Cựa song đao

Gà cựa song đao là loại gà mà cựa của nó cong giống như 2 chiếc đao mà các võ sĩ ngày xưa thường hay sử dụng. Với loại cựa này khi ra đòn gà đá sẽ có tỷ lệ trúng cực kỳ cao và gà đối thủ rất khó có thể né được. Chính vì vậy cho nên đối với những người thường xuyên chơi đá gà thì họ sẽ chọn gà có cựa song đao bởi khả năng ra đòn cực kỳ chuẩn xác khiến đối thủ chỉ có thể đổ gục sau một lần đá.

Cựa chỉ địa

Có thể nói đây là một loại cựa xấu gà có cựa này thì thà coi như là không. Cựa này rất bình thường và nó hầu như không có tác dụng nhiều trong việc đá. Tuy nhiên nếu những con gà này có thêm vảy huyền chân, công tự thì cũng có thể xem xét và coi nó là một loại gà có khả năng đá hay, đá tốt nhưng không thể nào là chiến kê được. Vì vậy trong giới gà đá chúng ta rất ít hoặc không thể nào bắt gặp được những con gà cựa chỉ địa tham gia vào các trận đấu.

Căn cứ vào đặc điểm để có thể nhận dạng được loại cựa khác nhau

Cựa nhật nguyệt

Cựa nhật nguyệt có đặc điểm là bên trong màu trắng và bên ngoài có màu đen hoặc cũng có thể là 2 bên 1 bên cựa màu trắng và bên còn lại cựa màu đen. Với những chú gà có cựa nhật nguyệt thì khả năng đá của chúng khá tốt, các đòn ra rất đọc, có khả năng đâm sâu khiến cho đối thủ cảm thấy đau đơn và giảm khả năng chiến đấu. Vì vậy đây là một con gà chọi hay và đáng để mọi người lựa chọn.

Cựa kim

Gà cựa kim tức là cựa của con gà này rất nhỏ và sắc nhọn giống như cây kim vậy. Mà bạn cũng biết rằng nếu là kim thì khả năng đâm xuyên sẽ rất tốt vì vậy cựa kim cũng có tính chất gần giống như vậy nó có khả năng đâm xuyên vào da của đối thủ khiến cho đối thủ bị thương và giảm sức chiến đấu.

Do đó nếu như muốn có một chú chiến kê mạnh mẽ và dẻo dai người chơi có thể chọn gà có cựa kim để chăm sóc và rèn luyện chắc chắn đây sẽ là một chú gà đá lì đòn mà nhiều người mong muốn đấy.

Cựa tam cường

Cựa tam cường là cựa có đặc điểm là phía trên và phía dưới của cựa đề có một cái vảy to. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì đây là những chú gà có khả năng đá rất tốt có thể nói là bách phát, bách trúng. Vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt dành cho những người đam mê đá gà.

Cựa lục đinh

Theo như quan sát thì cựa lục đinh là cựa gồm có 2 cựa nhỏ nằm ở bên trên và bên dưới cựa. Những chiếc cựa này khá rung rinh và nhìn giống với miếng thịt thừa mọc trên da vì vậy nhiều người cho rằng cục thịt đó là vô tác dụng. Nhưng điều đó là hoàn toàn không phải bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm phân tích rằng chỉ có những loại gà quý thì mới có cựa lục đinh. Vì vậy để sở hữu loại gà này không phải là dễ và khi huấn luyện nó thành gà chọi thì khả năng chiến đấu cũng rất đáng nể.

Không phải tất cả các loại cựa đều có tác dụng khi đá

Cựa hàm lạp

Đây là loại cựa khá bình thường và nó không có tác dụng nhiều trong việc đá. Do vậy nó cũng không được các game thủ yêu thích trong quá trình chọn gà đá của mình.

Kết luận

Thông qua bài viết chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin về cách Xem cựa gà đá mong rằng bạn có thể áp dụng nó vào thực tế cuộc sống.