hitclub-frank

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Bản WEB không mượt như bản APP.
Bản cài đặt thường xuyên bảo trì.

Hướng dẫn tải file cài đặt

Bước 1

 • Xoá ứng dụng cũ (nếu có)
 • Bấm chọn tải file cài đặt
 • Mở file vừa tải về, thông thường sẽ có dạng *.apk

Bước 2

 • Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn khác CHPLAY
 • Bấm chọn OK
 • Bấm chọn cài đặt

Bước 3

 • Trở về màn hình chính
 • Chọn biểu tượng HIT để trải nghiệm
Tây Du Ký
29.700.000

Từ khóa: cách chọn gà chọi hay

Mô tả: Cách chọn gà chọi hay cần dựa vào những yếu tố như thế nào? Ngay dưới đây sẽ là tổng hợp những yếu tố có khả năng đưa đến một chú chiến kê dũng mãnh cho bạn.

Bài viết:

Tiết lộ cách chọn gà chọi hay đem lại chiến thắng lớn

Những chú chiến kê luôn nhận được sự quan tâm của người yêu thích các tựa đá gà. Một số anh em người chơi với kinh nghiệm lâu năm có thể đưa ra được dự đoán chính xác nếu như nhìn vào một số yếu tố của gà. Và gần như khả năng chiến thắng của họ cũng rất cao. Vậy bạn đã biết cách chọn gà chọi hay như thế nào hay chưa? Những thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ ngay bên dưới.

Tiết lộ cách chọn gà chọi hay đem lại chiến thắng lớn

Tổng quan về dáng đi của gà

Những chú gà đá khỏe mạnh sẽ có dáng đi khác với những chú gà thông thường. Chính vì thế mà một trong những cách chọn gà chọi hay đầu tiên bạn cần phải lưu ý chính là quan sát dáng đi. Đó là yếu tố có thể toát nên được những khí chất và khả năng thi đấu của chú chiến kê. 

Dựa vào dáng đi của gà

Các chú gà chọi mạnh thường có dáng đi thẳng, cổ ngẩng cao và lông tơ nhìn đẹp mắt. Đặc biệt trong quá trình đi chúng có độ cảnh giác cao, chỉ cần có tiếng động sẽ linh hoạt quay lại. Phong thái đi điềm tĩnh, tỏa được khí chất cao ngạo thì hãy lựa chọn chú gà đó và tiếp tục với những tiêu chí đánh giá khác. 

Quan sát kỹ phần đầu của gà

Phần đầu của chú gà sẽ có nhiều chi tiết giúp cho bạn có thể đánh giá được năng lực chọi của chúng có tốt hay không. Khi quan sát và đánh giá phần đầu thì chủ nuôi nên để ý từng chi tiết, từ lông cho đến mào gà cũng như mắt. Vậy cụ thể như thế nào?

Gà máu chiến

Đặc điểm để thấy con gà máu chiến, có khả năng chọi tốt cũng như chịu đòn bền bỉ chính là 

có phần đầu vuông, tổng thể mặt sâu và có những viền nổi tròn trên khuôn mặt. Những con gà này có khả năng quan sát tốt, trong quá trình thi đấu chúng sẽ linh động cho những đòn tấn công của mình. Chính vì thế nếu bạn tìm kiếm một chú gà máu chiến thì nên đi từ tổng quan hình dạng đầu cho đến chi tiết nhỏ.

Mắt gà

Hãy lựa chọn những chú gà có đôi mắt sáng, to và tròn. Khi chúng di chuyển hoặc quan sát thường tạo ra chiều sâu và đảo mắt liên tục. Điều đó cho thấy khả năng linh động và có thể nắm bắt được tình hình một cách nhanh chóng.

Mào gà

Mào nhỏ và dày là cách chọn gà chọi hay. Nhiều người thường nhắm đến các chú gà có mào to và đỏ. Tuy nhiên đó là yếu tố giúp cho đối thủ dễ gây thương tích khi thi đấu. Phần mào nhỏ dày sẽ giúp cho gà không bị vướng nặng quá nhiều, khi chọi sẽ linh hoạt hơn. 

Cổ gà

Quan sát thấy phần da cổ dày, cổ to và thẳng thì khả năng chịu đòn của khà khá tốt. Phần cổ đỏ thường sẽ có tính cách khá máu chiến, những chú gà này sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm mà mọi đối thủ nên né tránh. 

Đặc điểm gà có khả năng bại trận

Những chú chiến kê có cấu trúc của đầu với bề ngang rộng hơn các con khác thường chịu được sự tấn công tốt, chúng còn được mệnh danh là “ông vua lì đòn”. Tuy nhiên khả năng tấn công thấp, thường chậm chạp trong bước ra đòn của mình. Như thế sẽ dễ bị đối thủ nắm được thóp và hạ gục sau một thời gian thi đấu.

Một sự lựa chọn vô cùng mạo hiểm chính là những chú gà chọi có phần đầu bề ngang hẹp. Bên cạnh đó thì mắt lồi to cũng chính là một đặc điểm để nhận dạng. Những chú chiến kê này thường sẽ chạy đi khi bị tấn công, khả năng chịu đòn của chúng vô cùng yếu. Sự linh hoạt khi tấn công cũng không có, tóm lại khi nhận thấy đặc điểm như trên thì không nên lựa chọn. 

Lựa chọn chú gà máu chiến dựa vào phần đầu và miệng gà

Quan sát miệng gà

Một cách chọn gà chọi hay khác chính là dựa vào phần mỏ của gà. Mỏ gà có nhiều hình dạng khác nhau, chính vì thế bạn hãy đảm bảo mình có thể ghi nhớ được toàn bộ nhũng bí quyết mà chúng tôi chia sẻ ở bên dưới.

Đặc điểm của gà mạnh

Với những chú gà chọi mạnh thì phần mỏ sẽ mang một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Gà có mỏ vẹo: chúng sẽ đưa ra được nững đòn tấn công vô cùng hiểm hóc mà đối phương khó có thể chống lại. 
 • Gà có phần mỏ hình tam giác: hay còn được gọi là mỏ ba lá, có độ cứng tốt, độ sát thương cao, dễ khiến cho đối thủ bị gục ngã.
 • Gà mỏ sẻ: khi nhìn vào thì bạn sẽ thấy phần mỏ ngắn hơn các loại gà thông thường. Tưởng chừng sẽ yếu thế tuy nhiên đây chính là một vũ khí gây nên những vết thương nặng.

Đó chính là những yếu tố cho thấy được mỏ gà như thế nào sẽ có khả năng chọi tốt. Bạn có thể tùy vào chiến thuật để lựa chọn được phù hợp nhất.

Đặc điểm gà yếu

Bên cạnh các hình dạng trên thì có một số loại gà sở hữu phần mỏ chứng minh khả năng chiến thắng thấp. Cụ thể:

 • Những con gà có mỏ quắp thường sẽ khá hung dữ, tuy nhiên đó cũng chính là một yếu điểm của chúng. Chúng khá khó khăn trong việc nhắm chúng mục tiêu và mổ, phần mỏ quắp làm cho phần đầu phải hoạt động nhiều hơn, mất đi khả năng xác định phương hướng. 
 • Nếu phần mỏ gà bị cụt thì chúng sẽ khá chậm chạp và đôi phần nhát trong chiến đấu. Không may lựa chọn trúng những chú gà này sẽ khiến cho bạn nhận về kết quả thua. 

Khi nhìn thấy những đặc điểm trên thì hãy hạn chế lựa chọn chú gà cho mục đích chọi. Nếu nuôi gà cảnh thì đây chính là các yếu tố được những tay chơi yêu thích. Do đó bạn nên phân loại đúng với mục đích nuôi của mình trước khi lựa chọn.

Cách chọn gà chọi hay chính là kết hợp toàn bộ những yếu tố và đặc điểm mà chúng tôi đã chia sẻ. Một chú chiến kê sở hữu đủ đặc điểm được đề cập thì chúng sẽ có khả năng công phá mọi trường đấu lớn nhỏ.